HUBT rộn ràng mùa kỷ yếu

HUBT rộn ràng mùa kỷ yếu

15:39 - 09-01-2015

 “Có người yêu thu Hà Nội bởi con đường rợp lá vàng, có người yêu mùi hương hoa sữa nồng nàn mà dịu dàng man mác, nhưng có người yêu mùa thu Hà Nội bởi những tà áo dài bay bay trên sắc thu mơ màng”. Trong những ngày cuối thu se lạnh này, không khó để bắt gặp các bạn sinh viên năm cuối – K16 của HUBT nhộn nhịp chụp ảnh kỷ yếu trong khuôn viên trường. Đây là dịp để các bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của quãng đời sinh viên – được học tập dưới mái trường thân thương HUBT.


Tập thể lớp NH16.17 chụp ảnh kỷ yếu tại sảnh nhà A


Nhiều lớp lựa chọn khu vực sảnh A – Khu học tập Vĩnh Tuy làm địa điểm chụp kỷ yếu


Sinh viên lớp KT16.31 rộn ràng trong ngày chụp ảnh lưu niệm

Tháng 11 là thời điểm mà sinh viên Khoá 16 – sinh viên năm cuối của trường gần như đã hoàn thành chương trình học tập trên giảng đường, để tiếp sau đó là thời gian thực tập, làm luận văn và ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Vì vậy đây là thời gian mà đông đảo các bạn sinh viên năm cuối tranh thủ thời giờ để có thể lưu giữ những kỷ niệm, những tấm hình đẹp trước khi chia tay trường Đại học.

“ Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, là lớp chúng mình chính thức chia tay với giảng đường của HUBT, chia tay với những người bạn đã gắn bó suốt quãng thời gian học Đại học. Vì vậy chúng mình quyết định tranh thủ thời gian những ngày tháng 10, tháng 11 này, khi mà tiết trời còn đẹp để chụp ảnh kỷ yếu lớp. Đây có lẽ là những kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên đối với mình” – Bạn Trần Khánh Linh, sinh viên lớp KS16.04 HUBT chia sẻ.

Hầu hết các bạn sinh viên lựa chọn sảnh A, sảnh C khu học tập Vĩnh Tuy là nơi chụp kỷ yếu đầu tiên, kế đến sẽ di chuyển tới các địa điểm quen thuộc khác với sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như Văn miếu Quốc tử giám, Hoàng thành Thăng Long,... Những ngày này tại các khu vực trên đều rất nhộn nhịp các bạn sinh viên từ các trường Đại học đến lưu giữ những tấm hình lưu niệm. Một số sinh viên khác của HUBT lại quyết định lựa chọn một điểm khác khá đặc biệt, đó là cơ sở 2 Từ Sơn, Bắc Ninh của nhà trường. “Bật mí với các bạn sinh viên rằng cơ sở Từ Sơn hiện nay đã được xây dựng khang trang và có rất nhiều khu vực đẹp để có thể chọn làm nơi lưu giữ những kỷ niệm của đời sinh viên” – bạn Vũ Thị Ánh Tuyết, sinh viên lớp KT16.31 chia sẻ.


 Tranh thủ lưu lại những bức ảnh kỷ niệm bằng điện thoại cá nhân


 Sảnh C – Khu học tập Vĩnh Tuy là một không gian khác để chụp ảnh kỷ yếu

“Những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô sẽ là hành trang theo bước bạn trẻ vào đời. Giây phút bên nhau, ai ai cũng nở nụ cười và ánh mắt dâng lên niềm tin vào một tương lai rạng rỡ đang chờ đón”.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp Mùa kỷ yếu HUBT:
 Các bạn sinh viên chụp kỷ yếu tại Cơ sở 2 - Từ Sơn, Bắc Ninh


Đây có lẽ là những khoảnh khắc không bao giờ quên của sinh viên năm cuối

Vũ Hoàng Dương
Ban Biên tập Trung tâm truyền thông

 

  • tags
другие новости
HUBT Lifestyle

HUBT Lifestyle

Now Hip-hop is no longer new but familiar with HUBT students....

Top 100 sinh viên năm học 2017 - 2018


20 лет tin mới